Samuel Umtiti tuyên bố Barcelona đã từ bỏ anh

Samuel Umtiti

Pháp quốc tế đã thu hút sự quan tâm từ xa, nhưng ông vẫn cam kết nguyên nhân tại Camp Nou và sẽ chờ đợi trong các cuộc đàm phán hợp đồng hơn nữa

Samuel Umtiti, người đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United, đã tuyên bố rằng Barcelona sẽ phải “ném fb88 ra khỏi cửa” để chuyển đổi mùa hè được thực hiện.

Hậu vệ quốc tế người Pháp có một điều khoản 60 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy đang chứng tỏ lôi kéo các câu lạc bộ bên ngoài Camp Nou.

Samuel Umtiti

Những người ở Catalunya đang háo hức tăng giá yêu cầu đó bằng cách đồng ý với các điều khoản mới, nhưng chưa có thỏa thuận nào được đưa ra và cuộc nói chuyện chuyển nhượng đang ầm ầm về phía cửa sổ mùa hè.

Umtiti đã không đưa ra dấu hiệu cho thấy anh sẽ tìm kiếm một động thái, trước đây đã tuyên bố “tình yêu” của anh ấy cho Barca, và giờ đây đã đề nghị anh ấy sẽ chỉ ra đi nếu được coi là thặng dư các yêu cầu.

Cầu thủ 24 tuổi nói với L’Equipe: “Tôi đang ở một câu lạc bộ cho phép tôi nhận ra ước mơ của mình khi chơi ở đó.

“Tôi vẫn còn hợp đồng vào lúc này. Vì vậy, để tôi rời đi, hoặc là họ ném tôi ra khỏi cửa hoặc tôi quyết định rời đi. ”

Hợp đồng hiện tại của Umtiti sẽ được thực hiện đến năm 2021.

Các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới được thiết lập để tiếp tục ở Catalunya, nhưng bây giờ sự chú ý đang hướng tới vấn đề World Cup.

Samuel Umtiti Barcelona ném tôi ra
Pháp là một trong những mục tiêu được yêu thích ở Nga, với Umtiti thiết lập để đối tác với đối thủ Real Madrid Raphael Varane ở trung tâm của bốn hậu vệ của Didier Deschamps.

Mặc dù có sự khác biệt trong nước giữa cặp đôi đó, Umtiti tự tin rằng quan hệ đối tác của họ có thể thịnh vượng.

Ông nói thêm: “Chúng tôi biết rằng công việc của chúng tôi sẽ rất quan trọng.

“Trong các cuộc họp cuối cùng, chúng tôi đã có thể có được một loạt các trận đấu với nhau – trong khi chúng tôi hiếm khi chơi với nhau trước đó.

“Đó là về việc tìm kiếm phản xạ tự động trong phòng thủ trung tâm, bởi vì đôi khi bạn không có thời gian để nói chuyện với nhau và biết cách người khác chơi hoặc cảm nhận những tình huống nhất định. Bạn cần trò chơi và đối thoại.

“Raphael là một người rất thông minh. Anh ấy chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có bất kỳ vấn đề trong việc tìm kiếm một cách để bổ sung cho nhau.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.