Sarri khẳng định sự nghiệp Chelsea của Morata chưa kết thúc khi anh giải thích về Man City hợm hĩnh

Maurizio Sarri

Tiền đạo lớn của The Blues bị bỏ rơi hoàn toàn khi đội bóng của anh giành chiến thắng trước các nhà vô địch, nhưng người quản lý của anh đã trấn an anh về tương lai của mình

 

Huấn luyện viên của Chelsea, Maurizio Sarri nói rằng Alvaro Morata hiểu lý do tại sao anh ấy bị loại khỏi đội hình hoàn toàn vì chiến thắng 2-0 hôm thứ Bảy trước Manchester City, và tiền đạo của The Blues có tương lai ở câu lạc bộ.

 

Eden Hazard bắt đầu lên phía trước khi Sarri tìm cách sử dụng tốc độ của mình trong các pha phản công, để lại cả Morata và Olivier Giroud từ đội hình xuất phát lần đầu tiên kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Maurizio Sarri

 

Hai lần bắt đầu gần nhất của Morata là thất bại trước Tottenham và Wolves, nơi fb88 không thể kéo dài hơn 65 phút trong cả hai trận đấu.

 

Tuy nhiên Sarri đã trấn an tiền đạo, người có giá 58 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung vào mùa hè năm 2017, rằng anh chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình tại câu lạc bộ.

 

“Tôi nghĩ đó là bình thường, đó là một sự lựa chọn cho loại trận đấu này”, Sarri nói với các phóng viên tại Stamford Bridge.

 

“Tôi không biết nếu ở Brighton chúng tôi sẽ chơi theo cùng một cách hay không, có thể không. Tôi không biết. Tôi nghĩ Alvaro có thể hiểu rằng đó chỉ là một quyết định chiến thuật, đó không phải là lựa chọn cuối cùng.

 

“Hôm qua chúng tôi đã nghĩ rằng lần đầu tiên trong mùa giải có khả năng có nhiều khoảng trống hơn – vì vậy chúng tôi muốn thử với Eden – vì lần đầu tiên có khả năng chơi trong pha phản công.

 

“Willian, Hazard và Pedro thực sự rất phù hợp với lối chơi này, vì vậy đó là một lựa chọn bình thường. Tôi nghĩ rằng đó thực sự là một lựa chọn rất tốt và có lẽ chúng tôi sẽ thử lại trong tương lai. Đặc biệt là đối với một số trận đấu nhất định.”

 

Morata đã bị loại khỏi đội hình Chelsea lần đầu tiên trong mùa giải này chống lại Man City và anh ấy vẫn chưa giành được trái tim và tâm trí của tất cả các câu lạc bộ kể từ khi di chuyển số tiền lớn của anh ấy.

 

Trong khi đó, màn thể hiện của Chelsea gây bất ngờ cho nhiều người sau một cú đánh trong những tuần gần đây khiến chỉ có một chiến thắng trong bốn trận đấu với Sarri liên tục phàn nàn về tâm lý và sự thiếu quyết tâm trong nhóm.

 

Ông đã đưa ra cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao các cầu thủ của Chelsea không thể liên tục sản xuất màn hình với cùng mức động lực mà họ thể hiện trước Man City.

 

“Họ có thể bảo vệ, tất nhiên, nhưng họ không thể có cùng mức độ áp dụng và quyết tâm trong mọi trận đấu”, ông nói thêm.

 

“Chúng tôi cần cải thiện điều này và để có thể chơi với cùng một cấp độ ứng dụng như ngày nay trong mọi trận đấu. Ngoài ra, trong các trận đấu có ít động lực hơn.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.