Sarri không hài lòng với chiến thắng Europa League chật vật của Chelsea

Maurizio Sarri

Người chiến thắng trong hiệp hai của Olivier Giroud đến BATE đã làm ít để làm sáng tỏ tâm trạng của người quản lý sau màn hình hiển thị phụ từ the Blues

Maurizio Sarri không mấy ấn tượng với màn trình diễn của Chelsea với BATE mặc dù chiến thắng 1-0 giúp đội của anh vượt qua vòng loại trực tiếp Europa League.

Bàn thắng đầu tiên của Olivier Giroud trong 794 phút của câu lạc bộ bóng đá là một trong số ít tích cực từ màn trình diễn lờ đờ mà cũng có thể khiến Premier League phải trả giá.

Maurizio Sarri

BATE đã bị Fb88 từ chối bởi các đồ gỗ ba lần, bao gồm một lần trong thời gian đình chỉ khi các máy chủ đã đi trong vòng vài inch của giải cứu một kết quả trong điều kiện băng giá.

Chelsea cuối cùng bám vào để di chuyển trong vòng một điểm xác nhận tình trạng của họ như là người chiến thắng nhóm L, mặc dù huấn luyện viên của họ đã bị bỏ lại.

“Chúng tôi đã không chơi rất tốt. Tôi không thích nửa đầu bởi vì chúng tôi chỉ di chuyển bóng chậm”, Sarri nói với các phóng viên.

“Rất khó để gây nguy hiểm, nhưng chúng tôi đã chơi tốt hơn trong 25 phút đầu của hiệp 2. Chúng tôi đã không quản lý được 15 phút cuối cùng tốt.

“Điều tốt nhất là kết quả. Nó không phải là rất dễ dàng để chơi một trò chơi tốt ở đây, với các điều kiện.”

Cú đánh đầu được đánh giá cao của Giroud từ đường chuyền của Emerson Palmieri ở phút 52 đã tạo cho Sarri sự hiếm hoi của hai tiền đạo ghi bàn sau cú đúp của Alvaro Morata trong chiến thắng cuối tuần trước Crystal Palace.

Mục tiêu đã mở tài khoản của Giroud dưới sự chứng kiến ​​của Ý và là bàn thắng đầu tiên của anh cho Chelsea kể từ tháng Năm.

“Tôi rất vui vì anh ấy. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi”, ông chủ Blues nói.

“Tôi biết rất rõ một tiền đạo muốn ghi bàn. Vì sự tin tưởng của anh ấy, điều đó rất quan trọng.”

Tiền đạo người Pháp Giroud khẳng định anh không mất niềm tin vào khả năng của mình trong thời gian hạn hán.

“Tôi có thể thiếu một chút hiệu quả và một chút may mắn đôi khi, nhưng bạn luôn luôn cần phải tiếp tục làm việc chăm chỉ trong đào tạo và giữ niềm tin”, 32 tuổi nói với BT Sport. “Đó là những gì tôi đã làm tối nay.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.