‘Sẽ bùng nổ!’ – Klopp hứa hẹn một trận đấu sống còn Liverpool vs Man City

klopp

HLV của đội Reds thừa nhận họ đang thua cuộc trước các nhà lãnh đạo của Pep Guardiola nhưng họ tin rằng họ có thể tăng điểm

Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool đang lúng túng trong trận đấu với Champions League với Manchester City.

Nhưng HLV của Quỷ Đỏ tin rằng đội của ông có thể vượt qua thách thức này và cung cấp một trận tứ kết để ghi nhớ.

klopp

Tất cả các cặp mắt sẽ rơi vào Anfield trong tuần này khi các nhà lãnh đạo Premier League của Pep Guardiola lăn bánh vào thị trấn cho cuộc đụng độ toàn quốc đầu tiên từ năm 2011.

Cuộc họp gần đây nhất của Mourinho trên Merseyside là một trận đấu kinh điển, Liverpool giành chiến thắng 4-3 tại Anfield vào tháng Giêng. Nó vẫn là giải đấu duy nhất mà City gặp phải trong mùa giải này.

Tuy nhiên, với những người đàn ông của Guardiola nhưng tất cả đã được khẳng định là những nhà vô địch – họ có thể giành danh hiệu vô địch vào cuối tuần sau bằng cách đánh bại Manchester United – Klopp biết rõ về quy mô của nhiệm vụ đối mặt với đội của mình. City thắng trận đầu tiên giữa các đội 5-0, khi Sadio Mane bị đuổi khỏi sân Etihad hồi tháng Tám.

Nhưng với bản thân Quỷ đỏ ở dạng tốt, anh ấy đang chuẩn bị cho một dịp cay.
Khi được hỏi những gì anh ấy đã học được từ hai trận đấu gặp phải của mùa giải này, Klopp nói: “Bạn nên kết thúc trận đấu với 11 người! Hãy mát mẻ!

“Chúng tôi biết nó rất khó. Chúng tôi có nghĩ trước trận đấu đầu tiên chúng tôi sẽ thua 5-0? Không. Chúng tôi có nghĩ trước trận đấu thứ hai chúng tôi sẽ thắng 4-3? Không. Chúng ta có biết chúng ta có cơ hội? Vâng, rõ ràng trước đây. Nhưng chúng là những yêu thích.

“Trong những khoảnh khắc cụ thể, chúng tôi đang ở một mức độ tương tự nhưng họ làm cho nó phù hợp hơn nhiều, đó là lý do tại sao họ có khoảng 20 điểm nữa. Không có vấn đề với việc tôn trọng điều đó, nhưng tất cả chúng ta đều biết, trong trò chơi đó, nó không có ý nghĩa quá nhiều. Chúng tôi thấy cơ hội của chúng tôi nhưng chúng tôi biết nó sẽ là khó khăn không thể tin được.

“Nhưng nếu tôi có sự lựa chọn để xem trận đấu tại Champions League, tôi sẽ xem trận đấu này. Đó là về chiến thuật, nhưng sẽ có lửa, thật tuyệt vời, tại Anfield, nên một bầu không khí tốt để xem “.

Đội bóng của Klopp chuẩn bị cho trận đấu hôm thứ tư với một kết quả lớn, từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 tại Crystal Palace vào thứ bảy. Mohamed Salah, tất nhiên, là người chiến thắng trận đấu, người Ai Cập đóng gói mục tiêu thứ 37 của mùa giải trong tất cả các cuộc thi tại Selhurst Park.

Klopp, không có gì đáng ngạc nhiên, đã bị kích động bởi ảnh hưởng của cựu cầu thủ người Roma, và biết rằng anh sẽ là chìa khóa nếu Liverpool tiến bộ chống lại City.

“Có thể, nhưng tôi không nghĩ đó là một gánh nặng đúng đắn,” anh nói. “Tất nhiên, trách nhiệm của chúng tôi là không ai nói với anh ấy” không ghi được 30 bàn nếu không chúng tôi không thể thành công “hoặc” nếu bạn không ghi bàn, chúng tôi không thể giành chiến thắng “.

Klopp ghi rõ hình phạt Salah ghi bàn cho Ai Cập chống lại Congo vào tháng 10, ghi bàn ở đất nước của ông tại World Cup, như là một thời điểm quan trọng cho sự ra đi, khuyến khích anh ta để bước vào mức độ tiếp theo trong các màn trình diễn của mình.

“Tôi gần như đã bị đau tim (khi anh ấy lấy nó),” Klopp nói thêm. “Đó là lý do tại sao anh ta bị phạt tiền tiếp theo tại Liverpool và bỏ lỡ nó [đối với Huddersfield], do đó không quá tốt!

“Tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi và có lẽ đó là một trong số họ cho Mo. Nếu bạn đưa ra trong một tình huống như thế này, những gì có thể xảy ra với bạn sau đó?
“Bạn có thấy nó không? Điều tốt nhất là làm thế nào họ tổ chức kỷ niệm [chiến thắng] hình phạt. Đó là điều tôi không bao giờ nhìn thấy trong cuộc đời tôi. Đức vào năm 1990 đã không tổ chức World Cup như thế này! Họ chỉ bị phạt và họ nghĩ … có ai đó phải bắn.
Vâng, đó thực sự là áp lực! “

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.