Solskjaer nói lời không ngờ về khả năng phòng ngự của Martial

Chuyến làm khách của Man Utd đến Norwich hứa hẹn đầy bão tố. Tuy nhiên, thầy trò HLV Solskjaer đã làm được hơn cả kỳ vọng. Họ đã giành thắng lợi 3-1 đầy ấn tượng. Trong đó, 2 tiền đạo Anthony Martial và Marcus Rashford đều có được bàn thắng cho riêng mình.

Solskjaer nói thẳng một lời về khả năng phòng ngự của Martial - Bóng Đá

 Martial trở lại và tỏa sáng.

Đặc biệt, pha lập công của Martial đầy tinh tế, đến sau tình huống phối hợp vô cùng ăn ý với Rashford.

HLV Solskjaer lên tiếng: “Đó là một pha kết thúc tuyệt vời của Anthony. Anh ấy rất quan trọng đối với chúng tôi. Anh ấy là một tiền đạo hàng đầu và việc anh ấy trở lại; mạnh mẽ, cười tươi và thưởng thức bóng đá của chính mình, tất nhiên, là một điều lớn lao đối với chúng tôi.

Anthony thông minh trong từng bước di chuyển và anh ấy không được công nhận cho khả năng phòng thủ. Nhưng thật sự thì anh ấy phòng thủ thông minh.

Chúng tôi cảm thấy Anthony là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi cảm thấy những ảnh hưởng của anh ấy khi vắng mặt. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy trở lại và ghi bàn.”

Cụ thể theo các thống kê từ Statman Dave, Quỷ đỏ có được tỉ lệ chiến thắng lên tới 77% dưới thời Solskjaer mỗi khi Martial đá chính. Ngược lại khi tiền đạo sinh năm 1995 không ra sân ngay từ đầu, con số nói trên chỉ là 29%.

Tài năng đặc biệt của Anthony Martial:

Minh Tuấn | 17:07 28/10/2019

Xem tin tức bóng đá tại trang web uy tín Fb88

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.