Suarez: VAR là chính xác công cụ phá hoại sự vui sướng của bạn

Luis Suarez

Tiền đạo của Barcelona không giống như VAR sau khi trải qua công nghệ trong chiến thắng 8-2 của Chủ nhật trước Huesca

Luis Suarez cho biết bạn sẽ mất “adrenaline và mong muốn ăn mừng” với VAR sau khi bàn thắng đầu tiên của anh trong tuyến đường của Barcelona của Huesca được trao sau một bài đánh giá.

Luis Suarez

Suarez và Lionel Messi ghi hai bàn trong vai trò nhà vô địch La Liga, Barca đã nghiền nát những tay sai mới được thăng chức Huesca 8-2 tại Nou Camp vào Chủ Nhật.

Đội tuyển quốc tế Uruguay đã thực hiện 3-1 sáu phút trước khi hiệp một kết thúc nhưng không được trao ngay khi trọng tài trợ lý của video đánh giá pha tạt bóng của Jordi Alba cho Suarez.

Đây là mùa giải đầu tiên VAR đang được sử dụng ở La Liga và Suarez cho biết sau trận đấu: “Khi bạn có nghi ngờ, với VAR, bạn sẽ mất adrenaline và muốn ăn mừng.

“Đó là một đòn cho hạnh phúc của bạn. Bạn không thể phạm sai lầm vì mọi thứ đều được kiểm soát.”

Suarez đã mở tài khoản của 188 cho mùa giải, đã sa thải khoảng trống với Deportivo Alaves và Real Valladolid.

“Điều quan trọng là giúp đội bóng và chiến thắng trong trò chơi, đó là những gì đáng kể”, Suarez nói thêm.

“Từng chút một, chúng tôi đang tìm nhịp điệu của mình. Chúng tôi đã ngủ một chút ngay từ đầu [khi Huesca ghi bàn], mặc dù điều đó buộc chúng tôi phản ứng.”

Barca dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga trước những đối thủ gay gắt Real Madrid với sự khác biệt về mục tiêu trong trận đấu quốc tế.

“Nó luôn luôn quan trọng để được ở trên cùng,” Suarez tiếp tục. “Nhưng mọi thứ chỉ mới bắt đầu và chúng ta phải chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.