Ter Stegen chính thức nhận băng đội trưởng của Barcelona

Marc-Andre ter Stegen

Bốn năm trong sự nghiệp Nou Camp của mình, quốc tế Đức được xem là một trong những cầu thủ có giá trị nhất trong đội hình vào mùa này

Thủ môn của Barcelona, ​​Marc-Andre ter Stegen rất vui mừng được coi là một trong những nhà lãnh đạo của đội trong mùa giải này.

Thủ môn người Đức được coi là một lựa chọn cho một trong bốn đội trưởng của nhà vô địch Tây Ban Nha khi HLV Ernesto Valverde tìm cách thiết lập một hệ thống phân cấp mới trong đội hình của anh sau khi đội trưởng In Ina bị mất năm ngoái.

Marc-Andre ter Stegen

Sau bốn năm ở phía Catalan, Ter Stegen đã trở thành một trong những thành viên của đội bóng, và rất vui mừng khi thấy sự trưởng thành của anh được ghi nhận trong đội hình.

“Nhóm nghiên cứu nói chung sẽ quyết định về băng đội trưởng,” quốc tế Đức 26 tuổi nói với các phóng viên.

“Đó không phải là điều quan trọng nhất nhưng tôi tự hào tên của tôi đang được đề cập đến.

“Tôi tự hào là một trong những đội trưởng của Barcelona, ​​nhưng đối với tôi, điều đó không quan trọng. Chúng tôi không cần bốn đội trưởng vì có nhiều thuyền trưởng hơn bốn đội trưởng.”

Ter Stegen đã nắm vững vị trí số 1 tại Barca khi nói đến La Liga và Champions League, được cho là thủ môn sao lưu Jasper Cillessen để xem xét tương lai của mình trong cửa sổ chuyển nhượng này.

Và mặc dù Ter Stegen thông cảm với đồng đội Hà Lan của mình, anh ấy không có ý định từ bỏ vị trí của anh ấy cho anh ấy.

“Tôi thực sự không thể nói nhiều về Jasper. Nếu anh ta muốn để nó phụ thuộc vào anh ta. Đó là một điều cá nhân,” anh nói thêm.

“Tôi hiểu rằng anh ấy muốn chơi, nhưng tôi cũng muốn trở thành số 1 và chơi trong tất cả các cuộc thi. Anh ấy biết điều đó và câu lạc bộ biết điều đó.”

Anh có thể không thể tranh cãi ở Barca, nhưng Ter Stegen không phải là một đội bóng thường xuyên của đội tuyển Đức, đã bị buộc phải giải quyết cho một vị trí trên băng ghế dự bị tại World Cup khi họ bị rơi ở vòng bảng.

“Thật khó bởi vì sau khi có một mùa giải như chúng tôi vừa mới hoàn thành, tôi rất mong chờ giải đấu,” Ter Stegen nói.

“Nhưng bạn phải tôn trọng quyết định của huấn luyện viên. Rất khó để không chơi, thực sự, nhưng tôi đã ở đó để giúp đội bóng, đó là điều ít nhất tôi có thể làm.

“Thật đáng tiếc, chúng tôi không thể đạt được vòng tứ kết, đó là mục tiêu đầu tiên, và sau đó lặp lại thành công của chúng tôi bốn năm trước.

“Nhưng đây là bóng đá và đôi khi bóng đá không đi theo cách bạn muốn.”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.