Thật khó để tìm được một huấn luyện viên giỏi hơn Guardiola, – Emery

Trước một cuộc họp khác giữa các đối thủ cũ, HLV của Arsenal tuyên bố ngưỡng mộ đối tác của mình

Unai Emery tin rằng không có huấn luyện viên nào tốt hơn đối thủ lâu năm của mình, HLV Pep Guardiola của Manchester City.

Guardiola và Emery lần đầu tiên đụng độ trong mùa giải 2008-09, với người dẫn đầu là Valencia sau khi hướng dẫn Almeria thành công ở giải đấu đỉnh cao Tây Ban Nha trong khi trước đó là ở mùa giải đầu tiên giám sát Barcelona.

Bên Emery, chỉ có thể quản lý một điểm trong hai cuộc họp của fb88 với nhà vô địch giải đấu cuối cùng của Guardiola, và ông chủ của Arsenal hiện tại vẫn vô địch trong sự nghiệp trước đối thủ cũ.

Chủ nhật tuần này sẽ chứng kiến ​​Pháo thủ Emery lên sân vận động Etihad với hy vọng cuối cùng sẽ phá vỡ chuỗi đó, và tìm cách trả thù cho thất bại 2-0 ở London vào tháng 8 bắt đầu nhiệm kỳ Emery.

Và trước trận đấu đó, Emery thừa nhận anh ấy không nghĩ rằng có một huấn luyện viên giỏi hơn Guardiola.

Tôi đã phân tích rất nhiều đội và huấn luyện viên và tôi nghĩ rất khó để tìm được một huấn luyện viên giỏi hơn Guardiola, ông Em Em nói với các phóng viên.

Sự nghiệp của anh ấy là một sự nghiệp rất lớn. Chúng tôi bắt đầu cùng nhau. Anh ấy bắt đầu với đội thứ hai Barcelona, ​​tôi bắt đầu với Lorca và Almeria [Ở tầng thứ ba và thứ hai của Tây Ban Nha].

Tôi đã học được rất nhiều khi nhìn vào đội của anh ấy – thật tốt khi nhìn nhau khi chúng tôi là huấn luyện viên để học những điều khác nhau giữa chúng tôi. Tôi nghĩ rằng trong sự nghiệp của mình, anh ấy làm tốt nhất trong tất cả các huấn luyện viên trên thế giới.

Emery lưu ý rằng trong khi Guardiola thường xuyên có những cầu thủ tuyệt vời trong các đội chiến thắng danh hiệu của mình tại Barcelona, ​​Bayern Munich và Manchester City, anh ấy cải thiện các khoản phí của mình tại mỗi điểm dừng.

Anh đã có khả năng đưa những cầu thủ giỏi nhất ở Barcelona, ​​ở Bayern và ở Man City, từng chút một, Em Emery nói thêm. Mỗi năm, anh ấy tiến bộ với những cầu thủ tuyệt vời và cũng trả nhiều tiền cho một số cầu thủ. Nhưng ông đã dẫn dắt họ, tại Barcelona, ​​Bayern và City, một bước nữa mỗi nơi.

Đối với tôi, đây là phẩm chất khiến tôi nói anh ấy là người giỏi nhất.

Trong khi đội bóng thành phố Pep Guardiola có thể tự hào đã giành được chức vô địch Premier League mùa trước với số điểm kỷ lục, Emery lấy cảm hứng từ phía Arsenal của mình từ các đối thủ vô địch trị vì mùa giải này.

Cửa sổ mùa đông của Arsenal hạng bị giới hạn bởi tài chính vì câu lạc bộ chỉ có thể đủ khả năng để đưa các cầu thủ vào mượn, điều mà họ đã làm với Barcelona Bảng Denis Suarez.

Và thay vì Manchester City, những người chi tiêu lớn cho giải đấu, Emery thấy một hình mẫu tốt hơn cho Pháo thủ ở Liverpool và Tottenham.

Tôi nhớ ba năm trước, Liverpool đã chơi trong trận chung kết Europa League [với đội Sevilla của anh ấy], họ nằm trong top bốn tại Premier League, và sự tiến bộ của họ là rất, tiến bộ rất tốt và bây giờ họ là những người yêu thích , Anh nói.

Có lẽ Manchester City là một ví dụ khác, bởi vì họ đã mua rất nhiều thứ quan trọng, với việc trả nhiều tiền và có lẽ chúng ta có thể làm điều đó ngay bây giờ như thế.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể làm một cách tương tự như Liverpool, tương tự như Tottenham, làm nhiều hơn với các cầu thủ trẻ, sử dụng những cầu thủ giỏi có thể cải thiện với chúng tôi. Và chúng tôi đang làm điều đó.

Suarez phù hợp với trận ra mắt Arsenal vào Chủ nhật, với một số câu hỏi về việc liệu nó sẽ đến với chi phí của Mesut Ozil, người đã ở trong và ngoài đội bóng Emery hay mùa này.

Tuy nhiên, người quản lý đã bác bỏ dòng suy nghĩ đó, nói rằng Suarez đáp ứng một nhu cầu rất khác biệt.

Anh ấy nói không có gì thay đổi đối với anh ấy [Ozil] Đây là một trong những vấn đề ở cánh, chúng tôi có rất nhiều vấn đề ở cánh, chúng tôi đã có những cầu thủ chơi phải hoặc trái – đó là lý do.

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.