Thời gian cho Griezmann gia nhập Kane, Ronaldo và Lukaku tại bữa tiệc World Cup

Nhận định Nigeria vs Argentina

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Euro 2016 có một bàn thắng ở đây nhưng sự khác biệt giữa việc Pháp đánh trúng kỳ vọng hoặc về nhà sớm có thể đi xuống đến dạng ghi bàn của anh ấy

Antoine Griezmann lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách của LeBron James vào đêm trước World Cup, tham gia vào chương trình phát sóng mang tên La Decision để thông báo liệu anh có ở lại với Atletico Madrid hay chuyển đến Barcelona hay không.

LeBron đã công bố một cách khét tiếng rằng ông đã “mang tài năng của mình đến South Beach” vào năm 2010 khi ký hợp đồng với Miami Heat. Người hâm mộ Atletico – không giống như các đối tác của họ ở Cleveland – rất vui khi được nghe chính người đàn ông này rằng anh sẽ ký hợp đồng mới tại Wanda Metropolitano cho đến năm 2023.

Nhận định Nigeria vs Argentina

Từ bên ngoài, động thái này được xem là hơi khủng khiếp nhưng không được biết là đã gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào trong trại Pháp ngay cả với World Cup trên đường chân trời. Tuy nhiên, điều đó là tự nhiên khi một diễn viên đóng thế như vậy sẽ mang lại sự giám sát sâu sắc hơn về màn trình diễn của Griezmann ở Nga.

Mặc dù anh ta có một bàn thắng với tên của anh ấy – một quả phạt đền chống lại Úc vào một ngày trận đấu – LeBron anh ấy không có. Paul Pogba – phải đối mặt với báo chí Pháp lần đầu tiên trong hai năm cuối tuần trước – nhảy vào phòng thủ của người bạn tuyệt vời của mình khi được yêu cầu đánh giá những đóng góp của mình cho Les Bleus cho đến nay.

“Đừng chạm vào Grizou của tôi,” người đàn ông Manchester United nói. “Không phải vì anh ấy không ghi bàn trong trận đấu cuối cùng mà nó không giống Grizou. Một số người nói đó là vì anh ấy đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ của anh ấy, nhưng không. Như tôi đã nói với bạn trước World Cup, đừng chạm vào Grizou của anh. Anh đã quên đồng Euro rồi. ”

Đồng Euro mà Pogba nói đến tất nhiên là giải vô địch châu Âu năm 2016. Griezmann đã kết thúc bàn thắng vua phá lưới với sáu bàn thắng nhưng ở đó anh cũng có một khởi đầu chậm chạp.

Có một bàn thắng trong trận đấu thứ hai với Albania khi Pháp làm việc dưới thời Didier Deschamps. Sau đó, như bây giờ, Pháp đã bị chỉ trích vì ít hơn tổng số các bộ phận của họ. Bằng cách nào đó Deschamps đã không thể có những gì nên được coi là đội hình quốc tế mạnh nhất ở châu Âu hoạt động như một đơn vị.

Ở Nga, họ đã yêu cầu may mắn hoặc ma thuật hoặc cả hai trong hai trận đấu bảng C của họ cho đến nay chống lại Socceroos và Peru. Mặc dù họ có đủ điều kiện cho vòng tiếp theo, họ vẫn chưa được đảm bảo về vị trí hàng đầu.

Deschamps dự kiến ​​sẽ thay đổi đội hình trong trận đấu với Đan Mạch tại sân vận động Luzhniki ở Moscow nhưng Griezmann có khả năng sẽ có thêm một cú sút nữa.

Thomas Lemar dự kiến ​​sẽ đi vào bên trái nhưng hệ thống thường thấy Griezmann như một đối tác hoặc lá cờ cho tiền đạo Olivier Giroud – và Kylian Mbappe chơi từ bên phải – nên vẫn còn nguyên vẹn.

Niêm phong một hợp đồng mới cho Griezmann được coi là một chiến thắng to lớn cho Atletico, người đã thực sự lo lắng rằng ông sẽ khởi hành cho những điều lớn hơn và tốt hơn. Anh ấy là một người biểu diễn đáng chú ý nhất cho Diego Simeone; các mục tiêu và công việc khó khăn thể hiện thời gian của mình ở thủ đô Tây Ban Nha cho đến nay. Tuy nhiên, Deschamps không nhận được như vậy từ “Grizou” cho Pháp.

Tại giải đấu này – Lionel Messi sang một bên – những tiền đạo lớn đã xuất hiện và được đưa vào danh sách những cầu thủ ghi bàn. Harry Kane, Cristiano Ronaldo, Romelu Lukaku và Diego Costa đều có ấn tượng trong đội hình phù hợp với họ. Pháp thay vào đó vẫn còn một chút khác biệt và vẫn đang chờ đợi hình thức tốt nhất của người chơi giỏi nhất của họ.

Không có câu hỏi rằng Deschamps sẽ tiếp tục tồn tại với một cầu thủ mà anh tin tưởng nhưng sự khác biệt giữa Pháp vượt quá mong đợi ở World Cup và ngắn ngủi có thể là hình thức ghi bàn của số 7 của họ.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.