Tôi không có vấn đề gì với Mourinho, Pogba nói với NHM Man United

Paul Pogba

Sau khi đóng vai chính trong một chiến thắng trở lại FA Cup trước Spurs, tiền vệ này khẳng định mối quan hệ của anh với Mourinho đang ở trong tình trạng khỏe mạnh

Paul Pogba đã phủ nhận rằng mối quan hệ của anh với Jose Mourinho đã phá vỡ, và khẳng định rằng anh hài lòng với vai trò của mình trong đội Manchester United.

Pogba đã được Mourinho ký hợp đồng với mức giá kỷ lục 89,3 triệu bảng từ Juventus vào tháng 8 năm 2016 để trở lại Old Trafford cho một câu thần chú thứ hai.

Paul Pogba

Pháp quốc tế, tuy nhiên, đã chịu đựng vận may hỗn hợp trong mùa giải này, và đã dành thời gian trên băng ghế dự bị vào năm 2018 như hình thức của mình đã nhúng.

Nhưng Pogba đã trở lại bài hát cho hai trận đấu cuối cùng của United, một chiến thắng 2-0 Premier League tại Bournemouth và 2-1 FA Cup bán kết thành công trên Tottenham tại Wembley, và gạt ra báo cáo của một spat với ông chủ của mình.

“Tôi không có vấn đề gì với anh ấy, và tôi không nghĩ anh ấy có vấn đề với tôi”, anh nói với Canal Football Club.

“Anh ấy đặt tôi làm đội trưởng và anh ấy đã cho tôi trách nhiệm trong một câu lạc bộ tuyệt vời như United. Tôi là một cầu thủ, và tôi muốn cống hiến hết mình cho bản thân.

“Anh ấy là huấn luyện viên, anh ấy phải ra quyết định và tôi là một cầu thủ, tôi chấp nhận họ, tôi phải trả lời trên sân.”

Pogba cũng bác bỏ ý kiến ​​rằng băng ghế của ông đã khiến ông phải suy ngẫm về tương lai của mình.
“Tôi không nghĩ như vậy. Một huấn luyện viên đưa ra lựa chọn của mình cho đội bóng, không phải cho một cầu thủ, anh ấy đưa tôi ra và đặt người khác vào,” anh ấy nói thêm.

“Chỉ vì anh ấy đang tìm kiếm thứ gì đó khác, và các cầu thủ phải chấp nhận điều đó.”

“Mourinho có chọn đội bóng của anh ấy tùy thuộc vào kiểu tóc của họ không? Có lẽ đó là trường hợp của Romelu [Lukaku] hoặc [Marouane] Fellaini!”

Pep Guardiola gần đây đã khuấy động bằng cách tuyên bố rằng Pogba đã được cung cấp cho Manchester City vào tháng Giêng bởi đại lý của anh ấy Mino Raiola – nhưng người chơi không quan tâm đến những báo cáo đó.

“Hiện tại tôi đang ở Man United và tôi chỉ đang nghĩ về hiện tại, Cúp FA và World Cup sắp tới,” anh nói.

“Tôi không nghĩ về việc chuyển nhượng hay bất kỳ điều gì.”

Comments

comments

1 Trackback / Pingback

  1. Samuel Umtiti tuyên bố Barcelona đã từ bỏ anh – Mansion88 | M88 | M88id | M88asia | M88a | Sports casino

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.