‘Tôi không yêu cầu được đối xử đặc biệt’ – Sai lầm đã trở lại Ai Cập

Mohamed Salah

Quan hệ giữa người chơi và đất nước tiếp tục xấu đi sau một chiến dịch World Cup thảm khốc ở Nga

Ngôi sao Ai Cập Mohamed Salah đã quay trở lại FA của quốc gia mình, cáo buộc liên đoàn bỏ bê cầu thủ an toàn và thoải mái tại World Cup.

Phát hành không đúng từ một vai bị trật khớp thành hai mục tiêu cho Ai Cập ở Nga, mặc dù những cuộc đình công đó đã làm rất ít cho vận may của Pharoah.

Mohamed Salah

Nhóm nghiên cứu được huấn luyện bởi Hector Cuper đã bị loại trong giai đoạn sau ba thất bại liên tiếp, trong khi Salah đã được nhắm mục tiêu để chấp nhận công dân danh dự Chechen trong thời gian Ai Cập ở lại trong khu vực.

Mối quan hệ giữa One và đội tuyển quốc gia của anh đã bị căng thẳng kể từ World Cup, và vào chủ nhật anh đã tới Twitter để vạch trần hàng loạt các “vấn đề”.

FA của Ai Cập được phản ứng bằng cách đe dọa hành động pháp lý chống lại người đại diện của người chơi nếu anh ta vẫn tiếp tục xâm phạm lợi ích của một trong những cầu thủ bóng đá Ai Cập tốt nhất và có giá trị nhất.

Nhưng vào thứ Hai, ngôi sao Liverpool khẳng định rằng anh không muốn điều trị đặc biệt hoặc đặc quyền, và chỉ tìm kiếm cho toàn bộ đội tuyển Ai Cập.

“Tôi không yêu cầu được điều trị đặc biệt từ EFA, tôi không thấy mình ở trên bất kỳ đồng đội nào của tôi để làm như vậy, và khi tôi nói về những vấn đề chúng tôi có ở Nga, tôi muốn nói chuyện với tôi đồng đội nhưng tôi không viết để làm như vậy, có nhiều cầu thủ quan trọng và lớn tuổi hơn tôi ở đó, “ông nói trong một video phát hành trên Facebook.

“Tôi không nói để gây ra vấn đề; tất cả những gì tôi muốn là kể về câu chuyện của tôi như EFA đã làm. Trước hết tôi không thích cách họ bóp méo vấn đề chính.

“Khi tôi yêu cầu một cái gì đó tôi làm điều đó cho tất cả mọi người trong đội, lần trước tôi đã đến 6 giờ sáng và không thể đến nhà hàng để ăn sáng vì những người ở đó.

“Chúng tôi cần đội bảo vệ với đội trong khi đi du lịch, chúng tôi đã yêu cầu điều đó trong thư cho EFA nhưng họ không bao giờ trả lời.

“Ngoài ra họ nói rằng không ai gõ cửa phòng của tôi lúc 4 giờ sáng để chụp ảnh với tôi, bất cứ ai được tự do để hỏi khách sạn hoặc các cầu thủ”.

Trong video thứ hai, nhấn mạnh không chính xác rằng “Tôi đã không yêu cầu đặc quyền, cách nó hoạt động ở mọi nơi trên toàn cầu, chúng tôi vào năm 2018 và EFA vẫn sử dụng các phương pháp và cách thức cũ.

“Tôi biết rằng chúng tôi có khả năng cung cấp những điều đó, cho mọi cầu thủ trong đội tuyển quốc gia, không chỉ cho tôi. Tôi nghĩ rằng nó là hợp lý để yêu cầu không bị gián đoạn bởi bất cứ ai trong thời gian riêng của tôi trong phòng khách sạn.

“Những gì tôi yêu cầu là có thể thảo luận những điều đó với EFA, họ thậm chí không phản hồi”.

“Họ làm cho chúng ta đi du lịch trong một tầng lớp kinh tế, đó là mệt mỏi cho mọi người chơi; tất cả các đội châu Phi khác bay trong lớp kinh doanh “.

“Một lần nữa, tôi dám bất cứ ai để tái xuất bản bất cứ điều gì mà tôi nói về đặc quyền cá nhân, và một lần nữa tôi xin lỗi cho tất cả các đồng đội của tôi. Tôi không phải là đội trưởng nhưng ai đó phải nói ra, đó là tất cả, và tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lời đó. “

Một người đã chơi tổng cộng 59 trận cho Ai Cập, ghi được 35 bàn thắng.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.