‘Tôi là Mesut Ozil và tôi vẫn chưa kết thúc’ – ngôi sao của Arsenal phản ứng với những so sánh của Bergkamp

Ngôi sao của Pháo thủ đã thề sẽ tiếp tục tạo ra dấu ấn riêng của mình trong bóng đá Anh, thể hiện mong muốn của anh ấy để trở thành một ảnh hưởng sáng tạo mang tính biểu tượng

Mesut Ozil nhận thức được sự so sánh với huyền thoại của Arsenal là Dennis Bergkamp nhưng khẳng định anh quyết tâm giữ vững vị trí huyền thoại của mình tại sân Emirates.

Là một ảnh hưởng sáng tạo, những người có thể làm cho trò chơi trông dễ dàng vào những thời điểm đó, các cầu thủ Đức rơi vào khung tài năng giống như người Hà Lan mang tính biểu tượng.

Bergkamp đóng vai chính ở phía bắc London trong chín năm từ 1995 đến 2006, 188 ghi được 120 bàn thắng và giành ba danh hiệu Premier League.

Luk đang nói chuyện ngay bây giờ! Các cầu thủ của Mourinho & Man Utd lại mỉm cười trong trận thắng Watford ấn tượng

‘Thức dậy, Premier League!’ – Liverpool gửi tin nhắn cho các đối thủ với chiến thắng Wembley
Benzema đã trở lại xuất sắc nhất sau lối ra Ronaldo của mình

Ozil, người đã chứng kiến ​​nhiều lời chỉ trích trong thời gian ở Anh khi anh có lời khen ngợi, có một số cách để đi trước khi anh có thể yêu cầu được hưởng một vị trí tương tự tại Arsenal, nhưng cầu thủ 29 tuổi này đã chứng minh được giá trị của anh.

Anh ấy nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Các fan đã ủng hộ tôi kể từ khi tôi đến đây năm năm trước và vì thế, tôi đã có thể chơi theo phong cách ưa thích của mình.

“Tôi luôn muốn kiểm soát trò chơi, hỗ trợ và giúp đội của tôi. Nó đã được như thế với tôi từ đầu. Ở vị trí của tôi, bạn có nhiều khả năng chơi về phía trước. Bạn có thể yêu cầu các quả bóng, làm cho nói qua hoặc điểm số chính mình.

“Tôi đã được kể rất nhiều lần trong những năm qua rằng đây là cách Bergkamp chơi. Tất nhiên điều đó làm tôi tự hào và đó là một vinh dự được so sánh với anh ấy. Bergkamp là một huyền thoại sống ở Arsenal và anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời.

“Nhưng tôi không muốn so sánh bản thân mình với bất kỳ ai. Tôi có phong cách riêng và tôi đã có nó từ khi còn nhỏ. Tôi tự hào về những so sánh này, nhưng tôi là Mesut Ozil và tôi vẫn chưa kết thúc. ”

Ozil rất vui mừng được trở lại trong chuyến đi chơi gần đây nhất – lần thứ 200 cho Arsenal – với một phản ứng tích cực cho những yêu cầu của Unai Emery cho anh ta để có thêm nhiều hơn trong một chuyến đi tới Newcastle.

Một nỗ lực được chứng minh là người chiến thắng trong trận đấu tại St James ’Park là cú vô địch Premier League đầu tiên của đội vô địch World Cup năm 2018, nhưng anh tuyên bố sẽ vui hơn khi thiết lập những người khác hơn là tự đánh lưới.

Anh ấy bổ sung: “Hầu hết trẻ em chỉ thích ghi bàn nhưng kể từ khi tôi còn trẻ, tôi luôn yêu thích hỗ trợ.

“Tại sao? Nó thực sự đơn giản. Thông qua việc hỗ trợ, bạn của bạn có thể ghi bàn và bạn giúp nhóm của bạn. Bất cứ khi nào tôi nhận được quả bóng, tôi luôn nghĩ một cách xúc phạm để tôi có thể chọn ra các cơ hội để ghi bàn hoặc hỗ trợ ai đó. Đó là lý do tại sao tôi luôn luôn có được quả bóng và chơi nó.

“Theo ý kiến ​​của tôi, một cầu thủ sáng tạo nên luôn vui vẻ trên sân cỏ và nên tin tưởng phong cách chơi của họ để giúp đội bóng. Tôi đã chơi theo cách này cả đời mình, đó là lý do tại sao tôi vẫn thích cho các đồng đội của tôi hỗ trợ cho đến ngày nay. ”

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.