Vermaelen chịu đòn chấn thương mới tại Barcelona khi khiếu nại của bê trong một tháng

Thomas Vermaelen

Hậu vệ quốc tế người Bỉ sẽ vắng mặt trong trận đấu với Blaugrana trong năm trận đấu tiếp theo của họ sau khi nhận một cú đánh không đúng lúc

Thương tích Thomas Vermaelen bị chấn thương sẽ không hoạt động trong một tháng sau khi bị rách cơ bắp chân, Barcelona đã xác nhận.

Vermaelen đã có mặt ở La Liga lần thứ ba trong mùa giải này trong trận đấu với Levante 5-0 vào Chủ nhật khi anh duy trì chấn thương, buộc phải rút tiền cho Arthur ở phút 52.

Thomas Vermaelen

Một tuyên bố được đưa ra bởi người khổng lồ xứ Catalan trên trang web chính thức của họ có nội dung: “Người chơi đội đầu tiên Thomas Vermaelen cảm thấy có vấn đề trong trận đấu hôm Chủ nhật tại Levante.

“Các thử nghiệm được thực hiện trên hậu vệ cho thấy anh ta bị rách cơ ở bắp chân phải và sẽ ra ngoài trong khoảng bốn tuần.”

Cầu thủ người Bỉ đã phải chịu đựng sự may mắn đáng tiếc với những chấn thương trong sự nghiệp, bỏ lỡ quãng thời gian dài ở Arsenal do vấn đề thể lực.

Các vấn đề tiếp tục sau khi anh chuyển đến Barca vào năm 2014, cướp đi cơ hội của anh luôn có sẵn để lựa chọn.

Vermaelen đã bỏ lỡ gần hai tháng hành động trong nhiệm kỳ này do căng cơ gân kheo, và anh ta khó có thể góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào trong năm trận tiếp theo của Barca.

Tay đua của La Liga tiếp đón Celta Vigo trong trận đấu cuối cùng của họ trước khi nghỉ giữa mùa, trở lại vào tháng 1 cho hành động giải đấu chống lại Getafe và Eibar cũng như một chiếc cà vạt Copa del Rey hai chân với Levante.

Họ cũng đang ở trong một vị trí để bắt đầu cùng nhau lên kế hoạch cho thử nghiệm Champions League tiếp theo của họ.

Ernesto Valverde đã phát hiện ra rằng đội bóng của anh sẽ đối đầu với Lyon trong 16 trận đấu cuối cùng.

 

 

 

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.