Zidane lựa chon Courtois Real Madrid, Keylor Navas ra đi hè này

Thibaut Courtois

Ông chủ Blancos đã nói chuyện thẳng thắn với người Costa Rica, người có khả năng sẽ miệt mài thương mại của mình ở nơi khác vào mùa giải tới

Real Madrid, thông qua chính Zinedine Zidane, đã thông báo với Keylor Navas rằng thủ môn lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ cho mùa giải 2019-20 sẽ là Thibaut Courtois, Fb88vn có thể xác nhận.

Theo báo cáo ban đầu của La Sexta, người Costa Rica hiện có vẻ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè sau khi được thông báo rằng anh sẽ không còn có thể chiến đấu cho vị trí số 1.

Thibaut Courtois

Sự kiên trì của Navas trong việc chứng minh giá trị và vượt qua các nhà phê bình trong năm năm tại câu lạc bộ đã cho thấy anh trở thành niềm yêu thích của Zidane cả trong và ngoài sân cỏ nhưng quyết định đã được đưa ra.

Thật vậy, việc ký hợp đồng với Courtois vào mùa hè năm ngoái là một bước đi chiến lược của câu lạc bộ, với kế hoạch của thủ đô Tây Ban Nha cho tương lai và bắt kịp người Bỉ với giá giảm khi anh bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Chelsea.

Bất chấp sự trở lại của Zidane, nuôi hy vọng cơ hội của Navas ở lại giữa các gậy, hệ thống phân cấp của câu lạc bộ muốn bám sát kế hoạch ban đầu của họ và thấy Courtois được trao nhiều hơn trên sân.

Navas sẽ bắt đầu trận đấu cuối cùng của Madrid trong mùa giải – gặp Betis tại Santiago Bernabeu vào Chủ nhật – để chia tay người hâm mộ và đội bóng.

Sau năm mùa giải cùng Real, Navas sẽ rời câu lạc bộ với thành tích đáng gờm: Three Champions Leagues, một danh hiệu La Liga, ba Siêu cúp châu Âu, bốn Cup World Cup và một Siêu cúp Tây Ban Nha.

Đến từ Levante, người đàn ông 32 tuổi này thường được coi là lựa chọn thứ hai nhưng không bao giờ mất niềm tin vào bản thân và tiếp tục đẩy lùi trở lại để bắt đầu tranh chấp, đặc biệt là dưới thời Zidane.

Navas đã chơi 161 trận cho Real Madrid – 162 nếu anh có được lời chia tay với Betis – và để thủng lưới 157 bàn và đăng ký 52 trận giữ sạch lưới. Di sản của anh ấy tại câu lạc bộ sẽ luôn được ghi nhớ để xua tan những nghi ngờ và màn trình diễn Champions League lớn.

Tuy nhiên, tất cả những danh hiệu đó có thể chưa bao giờ được tích lũy, vì năm 2015 Los Blancos đã sắp sửa ký hợp đồng với David de Gea với Navas theo cách khác trong một thỏa thuận trao đổi một phần, chỉ cho việc chuyển sang sụp đổ vào giây phút cuối cùng.

 

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.